Top 12+ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Gala Dinner Tại Cần Thơ

Top 12+ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Gala Dinner Tại Cần Thơ

Xu hướng tổ chức các hoạt động tổng kết kinh doanh, quảng bá sản phẩm mới, tri ân khách hàng hay cổ đông. Tổ Chức Sự Kiện Gala Dinner là một trong những hoạt động không thể thiếu trong tổng kết kinh doanh hàng năm kết hợp với kỳ nghỉ teambuilding của nhân viên công ty và các đối tác cổ đông. Vì vậy, các công ty thường rất khó tìm được một địa điểm tổ chức sự kiện Gala Dinner lý tưởng, mới lạ, vừa đủ yếu tố sang trọng không gian ấm áp để lưu hình ảnh đẹp cho Quý khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu 8 địa điểm tổ chức sự kiện Gala Dinner tại Cần Thơ với những không gian tuyệt vời.

Để giải quyết những khó khăn trên, Mekong Event chúng tôi với kinh nghiệm Tổ Chức Sự Kiện Gala Dinner tại Cần Thơ nhiều năm, xin liệt kê 12+ địa điểm tổ chức sự kiện đẹp nhất ở Cần Thơ có nhiều cảnh đẹp hài hòa với thiên nhiên, không gian sông nước, kênh rạch, không gian trong nhà và ngoài trời rất đẹp. Đủ yếu tố Tổ Chức Sự Kiện Gala Dinner Tại Cần Thơ với trải nghiệm an toàn và hoàn hảo.

Mekong Event xin giới thiệu các địa điểm tổ chức Sự Kiện Taị Cần Thơ như sau:

1. Resort Azerai Cần Thơ.. Azerai Cần Thơ là nơi nghỉ ngơi yên tĩnh với 60 phòng và 5 biệt thự có hồ bơi trên đảo Cồn Âu tươi tốt, một hòn đảo biệt lập trên sông Hậu ở đồng bằng sông Cửu Long, chỉ có thể đến được bằng thuyền. Môi trường xung quanh được bao bọc bởi nhiều mảng xanh và hơn trăm cây đa cổ thụ. Với không gian mở tuyệt đẹp bên dòng Sông Hậu để tổ chức các sự kiện Gala Dinner ngoài trời rất đẹp và lãng mạn. 2. Sheraton Hotel Cần Thơ

3. Victoria Resort Cần Thơ

4. TTC Hotel Cần Thơ

5. Hotel Mường Thanh Cần Thơ

6. Resort Cồn Khương Cần Thơ

7. Vạn Phát Hotel

8. Nesta Hotel Cần Thơ

9. Ninh Kiều River Side Hotel Cần Thơ

10. Cần Thơ Eco Lodge

11. Cần Thơ Eco Resort

12. Khu Du Lịch Mỹ Khánh