Teambuilding Ngân Hàng OCB – Chinh Phục Đỉnh Cao tại Hà Tiên

Mekong Event Cần Thơ – Teambuilding Cần Thơ

Địa chỉ: số 58 Trần Bình Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Hotline: 0961 73 68 68 Thanh Tùng – 0907 094 668 Quốc Khải

  • Chuyên tổ chức Teambuilding Trải Nghiệm Khám Phá Nam Bộ Đất Tây Đô, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp….
  • Tổ chức Teambuilding Biển Đảo Hà Tiên, Phú Quốc, Đảo Hải Tặc, Hòn Sơn, Nam Du, Phan Thiết, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn…
  • Tổ chức Teambuilding Cao Nguyên ở Đà Lạt, Buôn, Gia Lai, Kontum, Daknong… với nhiều địa hình tổ chức độc đáo…
  • Teambuilding về văn hóa vùng miền với văn hóa Khmer, Chăm, Kinh Hoa ở Miền Tây Nam Bộ…
  • Với mục đích kết nối các thành viên công ty gắn kết, đoàn kết cùng hướng về mục tiêu chung…Giúp cho các doanh nghiệp kết nối khách hàng nhanh và thiết thực hơn, đẩy mạnh sự ghi nhớ về hình ảnh, thông tin của quý Công Ty đến với khách hàng.

Teambuilding là một hình thức Marketing thiết thực và trọng điểm, nhằm giúp nhân viên hoặc khách hàng ghi nhớ, hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh cũng từ đây mà đến tay khách hàng nhanh hơn.

– Chúng tôi chuyên tổ chức chương trình Teambuilding, Gala Dinner, Marketing với nhiều Nội dung phong phú, phù hợp với từng đối tượng khách hàng… …

Teambuilding Ngân Hàng OCB Chinh Phục Đỉnh Cao tại Hà Tiên

Ngày 22/7- 24/7/2016 vừa qua, Mekong Event đã phối hợp cùng CTY TNHH Du Lịch Thám Hiểm & Sự Kiện Đồng Bằng Mekong đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding cho các CBNV ngân hàng OCB khu vực Miền Tây tại biển Hà Tiên, với sự tham gia của hơn 200 CBNV OCB.

Teambuilding Hà Tiên gồm các hoạt động trải nghiệm và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Tiên. Và đặc biệt là hoạt động Teambuilding Hà Tiên đầy thử thách, đã giúp cho không khí chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

Hoạt động chia đội thông qua thử thách thiết kế cờ và slogan

Warm up cùng thứ thách “Ai khỏe hơn?”

Teambuilding với thử thách Chuyền gậy đòi hỏi sự tập trung cao độ

Sự đoàn kết về sức mạnh trong mỗi thử thách

Sự nhiệt huyết cùng đồng đội

Sự khéo léo và tỉ mỉ

Sự đoàn kết và khả năng lãnh đạo đội nhóm

Những giây phút tập trung cao độ

Đến những màn tranh luận nảy lửa

Tất cả đều vì một mục tiêu xây dựng đội nhóm và đạt kết quả sau mỗi thử thách.

 

IMG_2548re

IMG_2485re

Kết thúc Teambuilding Hà Tiên Chinh phục đỉnh cao tại đất Hà Tiên. Các thành viên OCB đã xây dựng cho mình tinh thần đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau trong từng hoàn cảnh.

Các thành viên xếp hình OCB và kết thúc thử thách

Nhằm phát triển du lịch kèm theo các hoạt động teambuilding bổ ích, Mekong Event – Teambuilding Miền Tây mong muốn tạo ra những hoạt động mang tính thách thức để giúp các thành viên trong một tổ chức có thêm cơ hội rèn luyện, chia sẻ và xây dựng đội nhóm. Đồng thời, thông qua Mekong Delta Explorer – Du Lịch Thám Hiểm & Sự Kiện Đồng Bằng Mekong, các thử thách và trải nghiệm dành cho khách hàng sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bởi sự mới mẻ trong mỗi điểm tổ chức.