Teambuilding Cần Thơ – Trần Anh Group Trải Nghiệm Đất Phương Nam

Teambuilding Cần ThơTổ Chức Sự Kiện Cần Thơ rất hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình Teambuilding tại Miền Tây cho Đơn vị Bất Động Sản Trần Anh Group với Chủ đề Trần Anh Group – Trải Nghiệm Đất Phương Nam.

Teambuilding can tho - Copy      Teambuilding can tho a to-chuc-su-kien-can-tho a to-chuc-su-kien-can-tho p to-chuc-su-kien-can-tho y to-chuc-su-kien-can-tho trai-nghiem-tat-muong-bat-ca-can-tho
Chương trình gồm nhiều hạng mục:

  1. Chương trình đào tạo Nụ Cười Trong Văn Hoá Doanh Nghiệp  giúp nhân sự giao tiếp, ứng xử trong công việc của diễn giả Huấn Luyện Viên Yoga Cười Hồ Nhật Quang.
  2. Chương trình Teambuilding Cần Thơ Trải Nghiệm Đất Phương Nam với các trò chơi tạo sự gắn kết nhân sự các phòng ban, cùng đoàn kết để đạt được kết quả chung của BLD đề ra.
  3. Gala Dinner giao lưu văn nghệ, các trò chơi tương tác. Thông điệp của BLD mong muốn các thành viên hướng tới trong tương lai.

Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc gắn kết thú vị. Tinh thần các thành viên quyết tâm cho sư phát triển của Trần Anh Group trong tương lai.

Teambuilding Miền TâyTổ Chức Sự Kiện Miền Tây rất hân hạnh là đơn vị chuyên tổ chức Teambuilding Cần ThơTổ Chức Sự Kiện Cần Thơ cho các đối tác khách hàng cả nước khi về Miền Tây.