Tổ chức sự kiện Cần Thơ – Tổ chức Du lịch Team building Cần Thơ – Tổ chức Du lịch M.I.C.E Cần Thơ 

Vì MICE là một loại hình du lịch cao cấp, nên du khách MICE cũng là khách hạng sang hay khách VIP. Họ có thể là những Nhà Ngoại Giao, Nhà Chính Trị, Quan Chức Cấp Cao trong nước và quốc tế, các Doanh Nhân của những tập đoàn nước ngoài, đa quốc gia, các công ty liên doanh, các doanh nghiệp trong nước hay Cán Bộ Viên Chức Nhà Nước, các Kỹ Sư, Bác Sĩ… Khách tham dự du lịch MICE thường là khách đoàn, và những hội nghị với lượng khách lớn là đối tượng của MICE.

b

Ảnh Minh họa

Phần lớn là doanh nhân, thậm chí là doanh nhân cao cấp nên rất khó tính và kén chọn. Họ yêu cầu chất lượng rất cao, rất đặc biệt. Ngoài ra có thể là các chính khách, các nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, nhà tổ chức xã hội … yêu cầu cũng rất cao. Khách MICE đa số là các nhân vật có thành tích, có vị trí trong các tổ chức. Họ là những người được mời, được những nhà tổ chức quan tâm một cách chu đáo. Khách MICE là những khách sử dụng những dịch vụ cao cấp và có những yêu cầu mang tính đa dạng bao gồm yêu cầu cả lợi ích kinh tế của tổ chức lẫn lợi ích hưởng thụ cá nhân. Yêu cầu về lợi ích kinh tế là yêu cầu sau chuyến đi, nhà tổ chức phải đạt được mục đích kinh tế của chuyến đi…

a

Ảnh Minh họa

Ví dụ, mục đích khuếch trương hình ảnh nổi bật, thương hiệu, đẳng cấp của tổ chức đó hoặc gia tăng giá trị văn hóa công ty của họ thông qua các hoạt động tập thể, hoặc thúc đẩy năng lượng sáng tạo của các thành viên hoặc mở mang hệ thống kinh doanh của công ty tại địa phương… Yêu cầu về lợi ích hưởng thụ cá nhân là yêu cầu được gia tăng kiến thức, kinh nghiệm sống thông qua việc khám phá những nét đặc trưng về con người, phong cách sống, cách làm việc, phong tục tập quán, các món đặc sản của địa phương. Đây là yêu cầu được trải qua những cảm xúc mới lạ tại những địa hình, phong cảnh thiên nhiên riêng biệt của điểm đến và được săn sóc phục vụ chu đáo về tâm sinh lý sau những chuyến đi mệt mỏi.

Tổ chức sự kiện MICE, nhất là hội nghị khách hàng hay họp mặt toàn công ty, là những chính sách thường kỳ của các công ty và các tập đoàn đa quốc gia. Mỗi lần tổ chức, các công ty thường thích thay đổi địa điểm và di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác để phục vụ nhu cầu du lịch của những người tham dự.

Khách MICE muốn kết hợp hội họp ở các thành phố lớn, nghỉ ngơi ở những vùng biển sạch đẹp, an toàn và có thể tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, những danh thắng đẹp và nổi tiếng trên thế giới… đặc biệt phải đảm bảo được những điều kiện về cơ sở vật chất. Đây là những vấn đề mà du khách MICE quan tâm trong việc lựa chọn điểm đến của mình.

Nguồn: Internet

tổ chức sự kiện cần thơ