Ngày 22/7- 24/7/2016 vừa qua, Mekong Event đã phối hợp cùng CTY TNHH Du Lịch Thám Hiểm & Sự Kiện Đồng Bằng Mekong đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding cho các CBNV ngân hàng OCB khu vực Miền Tây tại biển Hà Tiên, với sự tham gia của hơn 200 CBNV OCB.

Teambuilding Hà Tiên gồm các hoạt động trải nghiệm và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Tiên. Và đặc biệt là hoạt động Teambuilding Hà Tiên đầy thử thách, đã giúp cho không khí chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

IMG_1012re

Hoạt động chia đội thông qua thử thách thiết kế cờ và slogan

W

Warm up cùng thứ thách “Ai khỏe hơn?”

IMG_3242re

   Teambuilding với thử thách Chuyền gậy đòi hỏi sự tập trung cao độ

IMG_2522re

Sự đoàn kết về sức mạnh trong mỗi thử thách

IMG_2528re

Sự nhiệt huyết cùng đồng đội

IMG_2548re

Sự khéo léo và tỉ mỉ

IMG_2477re

Sự đoàn kết và khả năng lãnh đạo đội nhóm

IMG_2485re

 Những giây phút tập trung cao độ

IMG_2694re

Đến những màn tranh luận nảy lửa

Tất cả đều vì một mục tiêu xây dựng đội nhóm và đạt kết quả sau mỗi thử thách.

IMG_3111re

Kết thúc Teambuilding Hà Tiên Chinh phục đỉnh cao tại đất Hà Tiên. Các thành viên OCB đã xây dựng cho mình tinh thần đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau trong từng hoàn cảnh.

DJI_0039re

DJI_0036re

Các thành viên xếp hình OCB và kết thúc thử thách

Nhằm phát triển du lịch kèm theo các hoạt động teambuilding bổ ích, Mekong Event – Teambuilding Miền Tây mong muốn tạo ra những hoạt động mang tính thách thức để giúp các thành viên trong một tổ chức có thêm cơ hội rèn luyện, chia sẻ và xây dựng đội nhóm. Đồng thời, thông qua Mekong Delta Explorer – Du Lịch Thám Hiểm & Sự Kiện Đồng Bằng Mekong, các thử thách và trải nghiệm dành cho khách hàng sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bởi sự mới mẻ trong mỗi điểm tổ chức.